Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm chấm công online?

Phần mềm chấm công online là công cụ lý tưởng giúp doanh nghiệp quản lý thời gian đi làm của nhân sự một cách nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác cao.

Các phần mềm, nền tảng chấm công online là giải pháp nhân sự giúp thu thập các thông tin đi làm của từng nhân viên để người lãnh đạo có thể quản lý được tốt hơn. Và một phần mềm chấm công hiệu quả thường có những tính năng như sau:

Dễ dàng quản lý chấm công từ xa: Hình thức làm việc từ xa, làm việc remote hay freelancer đang ngày càng phổ biến, do đó phần mềm chấm công phải dễ dàng quản lý chấm công từ xa, thao tác đơn giản, nhân viên đã có thể thao tác hoàn toàn ngay trên ứng dụng. Điều này không chỉ giải quyết được bài toán về trải nghiệm người dùng mà còn tăng tính chính xác và độ bảo mật thông tin.

Khởi tạo và phê duyệt nhanh chóng đơn từ trực tuyến: Với app chấm công trên điện thoại, nhà quản lý có thể dễ dàng khởi tạo và phê duyệt đơn từ trực tuyến. Quá trình này giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai phía là nhân viên và nhà quản lý.

Cổng thông tin hữu ích cho doanh nghiệp: Tiện ích mà app chấm công cung cấp không chỉ là ghi nhận giờ làm việc. Nó còn như một cổng thông tin chung để nhà quản lý có thể theo dõi thông tin làm việc của từng nhân viên. Và bản thân các nhân viên cũng có thể check chéo nhau.

Hỗ trợ tính lương tự động: Các phần mềm chấm công hiện nay có tích hợp app chấm công trên điện thoại đều ghi nhận được số ngày đi làm của nhân viên, số ngày nghỉ phép, cập nhật lương tự động khi đến cuối tháng… đều có thể khắc phục được vấn đề này.

Related Posts